Hà thủ ô và mật ong ,“thần được” chữa tóc bạc tại nhà hiệu quả và an toàn


Từ xa xưa, mật ong rừng và hà thủ ô được xem như là thực phẩm vàng, quý giá đối với sức khỏe của con người. Ngày nay, với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học, đặc biệt là y học, hai thực phẩm này được kết hợp với nhau tạo nên được tác dụng vô cùng to lớn. Trong y học, hà thủ ô và mật ông rừng được bào chế để trị rụng tóc, tóc bạc sớm, làm đẹp da, làm đen tóc, lưu thông khí huyết, bổ gan, tăng cường sinh lực…Viên hà thủ ô (đỏ) mật ong rừng Thanh Nga chính là sự kết hợp tinh túy từ 2 thực phẩm trên cho việc điều trị tóc bạc sớm, rụng tóc. Một bệnh lý thường gặp trong xã hội hiện nay.

Hà thủ ô mật ông rừng Thanh Nga - Sự kết hợp tinh túy

Sự kết hợp hài hòa, tinh túy của hà thủ ô và mật ong rừng đã tạo nên công thức đặc trị cho những người bị triệu chứng rụng tóc, tóc bạc sớm. 

Viên hà thủ ô và mật ong rừng Thanh Nga

Viên hà thủ ô và mật ong rừng Thanh Nga

Mật ong rừng: chứa hơn 300 vi chất dinh dưỡng, nhiều vitamin, nhiều loại axit và men tiêu hoá…Các vi chất này gần như là đủ mọi nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Hà thủ ô đỏ: làm thuốc bổ, giúp sống lâu, đẹp da, làm đen râu tóc, ích huyết, sinh huyết dịch. Bổ tim, khoẻ gân cốt, bền tinh khí, kích thích tiêu hoá. Cải thiện dinh dưỡng, trị thần kinh suy nhược …

Công dụng vượt trội so với các loại khác

Chính nhờ sự kết hợp hài hòa. Lợi dụng tác dụng riêng lẻ vô cùng to lớn của mật ong rừng và hà thủ ô. Viên uống Thanh Nga đã tạo nên tác dụng vượt trội ngăn ngừa rụng tóc, tóc bạc. (xem thêm: cách trị tóc bạc sớm bằng Hoàn Xuân Thang).

Hai thành phần này tác dụng trực tiếp vào sâu trong cơ thể, giúp đen tóc, đẹp da. Ngăn ngừa tóc rụng, tóc bạc một cách hiệu quả rõ rệt nhất.

Viên uống Thanh Nga chính là sự kết hợp của các thành phần tác động từ bên trong làm lưu thông khí huyết, thải độc, bổ gan loại bỏ căn nguyên gây tóc bạc, trị tóc bạc tận gốc.

Trước và sau

Trước và sau

Tác dụng khác

Ngoài ra, viên hà thủ ô mật ông rừng Thanh Nga còn có một số tác dụng khác. Như:

– Tăng cường sinh lý nam nữ bền vững.

– Bồi bổ cơ thể, bổ tim thận, kích thích huyết dịch.

– Bền tinh khí, khỏe gân cốt. (xem thêm: cách chữa đau nhức xương khớp 2 trong 1).

– Thải độc, nhuận tràng, gia tăng tuổi thọ, trẻ hóa cơ thể.

– Hỗ trợ điều trị tốt cho những trường hợp cao huyết áp, mạch máu bị xơ vữa.

– Bổ máu, tăng cường tạo máu, làm hết hoa mắt, chóng mặt do thiếu máu não.

Hãy xem cảm nhận của khách hàng sau khi dùng viên uống trị tóc bạc, rụng tóc Thanh Nga

Trước đây tóc tôi rụng rất nhiều, bạc hai bên mai và thái dương. Cứ mỗi lần đi cắt tóc là lại phải chấm chân. Qua tìm hiểu trên mạng tôi thấy sản phẩm Viên Hà Thủ Ô Mật Ong Rừng Thanh Nga trị tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều hiệu quả. Thật bất ngờ sau 3 tháng sử dụng tình trạng tóc rụng của tôi giảm hẳn. Tóc mượt hơn, chân tóc mới mọc lên cũng chuyển màu đen. Không những thế tôi thấy người khỏe khoắn, tỉnh táo, tinh lực dồi dào.
Bác Lê Thành Giai
Xã Thiện Long, H. Bình Gia, Lạng Sơn
Nhớ lại trước kia tóc tôi bị bạc thành từng chòm ở đỉnh đầu, bạc rất nhiều. Kèm theo là tóc gãy rụng rất nhiều. Sau đó qua tìm hiểu tôi biết tới sản phẩm Hà thủ ô Mật Ong Rừng trị tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều nên đã mua và sử dụng. Sau khoảng 3 tháng sử dụng tôi thấy tóc mình chắc khỏe hẳn. Không còn rụng, đặc biệt bên cạnh những sợi tóc bạc còn mọc lên những chân tóc đen. Từ ngày uống Hà Thủ Ô Mật Ong Rừng tôi thấy người khỏe ra, ăn ngủ tốt hơn, sinh lý cải thiện rõ rệt.
Chị Nguyễn Thị Phượng
TP. Hồ Chí Minh

Cách dùng - Liều dùng

– Uống 10-15 viên/lần x 2 lần/ngày.

– Uống sau khi ăn.

– Nên sử dụng liên tục một đợt 2 – 4 tháng.

Mua sản phẩm viên hà thủ mật ong rừng Thanh Nga

Quý khách không cần trực tiếp đến cửa hàng, siêu thị mua hàng. Bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online, trực tuyến thông qua Website. Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp cho quý khách dịch vụ mua hàng một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất. Chỉ với thao tác “click chuột” bên dưới bạn sẽ có ngay sản phẩm mình cần. NHANH TAY – MUA NGAY!!!

Hỗ trợ mọc tóc, giúp tóc chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp

Viên hà thủ ô và mật ong rừng Thanh Nga trị tóc bac, rụng tóc

Mua hàng viên uống Thanh Nga trị tóc bac, rụng tóc

Hà thủ ô và mật ong ,“thần được” chữa tóc bạc tại nhà hiệu quả và an toàn
5 (100%) 1 vote[s]

You may also like...