Serum ngăn rụng tóc, hói đầu, kích thích mọc tóc – Forso A+ từ Ba Lan


Serum Forso A+ là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và thiên nhiên cùng với công thức độc quyền từ Châu Âu trong điều trị rụng tóc, hói đầu. Các thành phần hoạt tính sẽ tác động vào chân tóc, tăng tuần hoàn trên da đầu giúp giảm rụng tóc. Đồng thời, tăng cường sức sống cho nang tóc, kích thích chân tóc mọc đều mang lại mái tóc dày và khỏe.

Forso A+ trị rụng tóc, hói đầu

Forso A+ trị rụng tóc, hói đầu

Vì sao bạn nên chọn Serum Forso A+ trị rụng tóc, hói đầu?

– Forso A+ serum với công thức đột phá sẽ tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây rụng tóc, hói đầu – dư thừa hooc môn DHT. Giải quyết triệt để vấn đề rụng tóc, hói đầu, kích thích tóc mọc. (xem thêm: Strong Hair thuốc mọc tóc nhanh, ngăn rụng tóc, tóc bạc hiệu quả).

– Sản phẩm đã được công nhận hiệu quả ở Châu Âu. Bây giờ là một số nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Indonesia. Và nay đã có mặt tại Việt Nam.

Serum Forso A+ trị hói đầu, rụng tóc

Serum Forso A+

– Với Serum Forso A+, bạn không cần thuốc đặc trị, bạn không cần thay đổi thói quen hay cách mà bạn chải tóc. Chỉ cần thoa sản phẩm trực tiếp lên da đầu và mát-xa nhẹ nhàng đến khi hợp chất được hấp thu hết. Sử dụng 2 lần mỗi ngày bạn sẽ có ngay mái tóc dày và khỏe.

Thành phần có trong Serum Forso A+ là gì?

– Chiết xuất táo xanh: có tính kháng khuẩn cao, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây nấm, ngứa da đầu giúp da đầu khỏe mạnh, tóc mọc nhanh và chắc khỏe.

– HydrosalTM Salsilk:kích thích mái tóc mọc nhanh và dày hơn.

Táo xanh trị rụng tóc, hói đầu

Táo xanh

Chiết xuất Cúc La Mã trị hói đầu, rụng tóc

Cúc La Mã

– Hyaluronic Acid và Collagen: dưỡng ẩm sâu, nuôi dưỡng da đầu giúp da đầu hấp thu tốt chất dinh dưỡng.

– Chiết xuất Cúc La Mã: tăng cường lưu thông máu ở da đầu, giúp nang tóc khỏe hơn và làm sản sinh ra nhiều chất sừng Keratin hơn.

Tác dụng của Serum Forso A+ ?

– Ngưng rụng tóc, hói đầu. Các hoạt chất nuôi dưỡng cũng như cường hóa nang tóc làm nang tóc khỏe mạnh và không gãy rụng khi gội hay chải đầu.

– Phục hồi tình trạng của tóc. Các tế bào sẽ được phục hồi và tái tạo, kết quả là tóc sẽ khỏe hơn đến 80%.

– Kích thích mọc tóc. (xem thêm: cách trị tóc bạc sớm bằng Hà thủ ô, Mật ong và Vừng đen).

Công dụng của Serum Forso A+ trị hói đầu, rụng tóc

Công dụng của Serum Forso A+

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Serum Forso A+ ngăn rụng tóc, hói đầu, kích thích mọc tóc.

Tôi bị rụng tóc nhiều sau khi sinh khiến tóc thưa và mỏng. Sau khi sử dụng sản phẩm, tóc tôi đã dày, khỏe hơn và không còn gãy rụng nữa. Bây giờ thấy mình tự tin hơn về ngoại hình.

Mạc Thị Ái, 32 tuổi.

Tôi bị hói ở vùng trán và đỉnh đầu, dự định sẽ đi cấy. Nhưng được một người bạn giới thiệu Forso A+. Tôi miễn cưỡng dùng thử vì đã dùng qua nhiều sản phẩm ma không có kết quả. Thật bất ngờ, tóc tôi đã mọc lại và dày như trước.

Lê Hoàng Hải, 41 tuổi.

*Có thể xem thêm phản hồi của khách hàng tại đây.

Cách đăng kí mua sản phẩm

Nhằm tạo sự thuận lợi cũng như tránh cho việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online, trực tuyến thông qua Website. Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp cho quý khách dịch vụ mua hàng một cách nhanh chóng, an toàn, cùng sản phẩm tốt nhất nhưng với chi phí tiết kiệm nhất. Chỉ với thao tác “click chuột” bên dưới bạn sẽ có ngay sản phẩm mình cần. NHANH TAY – MUA NGAY!!!

FORSO A+ CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN TỪ BA LAN

FORSO A+ ngăn ngừa rụng tóc, hói đầu

GIẢM 50% CHỈ CÒN 790.000 VND

Serum ngăn rụng tóc, hói đầu, kích thích mọc tóc – Forso A+ từ Ba Lan
5 (100%) 1 vote[s]

You may also like...