Trị bệnh tiểu đường theo cách nhanh nhất của người Nhật Bản – ALA PRO


Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) là nhóm bệnh lý nội khoa chuyển hóa khá thường gặp. Dự tính đến năm 2030, cả thế giới sẽ có hơn 500 triệu người mắc đái tháo đường. Và chiếm đến 80% gánh nặng y tế ở các nước thu nhập trung bình – thấp. Việt Nam thuộc top các nước có tỉ lệ gia tăng bệnh tiểu đường cao nhất thế giới. 70% người mắc bệnh tiểu đường chưa được chuẩn đoán. Đặc biệt là bệnh tiểu đường tuýp 2, là nguyên nhân nhiều nhất gây mù lòa, chạy thận nhân tạo và đoạn chi ở bệnh nhân trên toàn thế giới. Song song đó, các biến cố tim mạch như nhồi máu cơ tim, đột qụy do đái tháo đường cũng là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong.

Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường

Để biết được tại sao mình bị bệnh, đầu tiên chúng ta phải hiểu được quá trình chuyển hóa glucose trong cơ thể.

Glucose là chất cần thiết cho cơ thể của bạn. Nó đóng vai trò là nguồn năng lượng cho các tế bào của cơ bắp và các mô, đặc biệt não bộ. Glucose có trong thực phẩm bạn ăn và được dự trữ trong gan (tạo thành glycogen). Trong trường hợp bạn biếng ăn dẫn đến lượng glucose trong máu quá thấp. Gan của bạn sẽ ly giải những phân tử glycogen thành glucose và cân bằng lại lượng đường trong máu. Máu hấp thụ glucose và cung cấp cho các tế bào trong cơ thể. 

Tuy nhiên, các tế bào này không thể sử dụng nguồn “nhiên liệu” này một cách trực tiếp, mà phải có sự hỗ trợ của hormone insulin (được sản xuất bởi tuyến tụy). Sự có mặt của insulin cho phép glucose được hấp thu vào các tế bào, làm giảm nồng độ glucose trong máu. Sau đó, khi đường huyết của bạn đã giảm, tuyến tụy cũng sẽ giảm sản xuất insulin.

Bất kỳ sự bất thường nào xảy ra trong quá trình trao đổi chất này đều có thể làm cho glucose không thể đi vào các tế bào và cung cấp năng lượng. Kết quả là lượng đường vẫn còn trong máu. Việc mất cân bằng này được tích lũy qua thời gian và dẫn đến lượng đường trong máu cao đáng kể, được gọi là tăng đường huyết.

Phân loại bệnh tiểu đường

Tiểu đường tuýp 1được cho là do tính nhạy cảm di truyền và các yếu tố môi trường gây ra. Mặc dù các yếu tố chính xác gây bệnh vẫn chưa rõ.

Tiểu đường tuýp 2 và tiền tiểu đường: nguyên nhân gây bệnh vẫn chưa rõ. Nhiều người tin rằng yếu tố di truyền và môi trường đóng một vai trò trong việc gây ra bệnh tiểu đường tuýp 2. Thừa cân có liên hệ chặt chẽ với sự xuất hiện của bệnh tiểu đường tuýp 2. Dù không phải ai mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 đều thừa cân.

Việt Nam thuộc top các nước có tỉ lệ gia tăng bệnh tiểu đường cao nhất thế giới

Có 3,5 triệu người trưởng thành mắc đái tháo đường ở Việt Nam. Tương đương 6% dân số. Ước tính, đến năm 2040 sẽ có 6,1 triệu người trưởng thành có thể mắc đái tháo đường. Đáng kinh ngạc, 70% người mắc bệnh đái tháo đường tại Việt Nam chưa được chẩn đoán (báo Nhân Dân năm 2017).

Nhật Bản... trái ngược với Việt Nam!!!

Nhật Bản là 1 trong 3 những nước có nền kinh hàng đầu thế gới. Nhưng lại nằm ngoài top các nước có mắc bệnh tiểu đường cao nhất.

Top các nước mắc bệnh tiểu đường trên thế giới

Top các nước mắc bệnh tiểu đường trên thế giới.

Nguyên nhân vì sao?

Một trong nhiều nguyên đó chính là ngoài việc người Nhật có chế độ ăn uống khoa học. Sử dụng các nguồn thực phẩm có nguồn gốc, sạch, tập thể dục thường xuyên. Họ còn bổ sung thêm một số thực phẩm, vitamin để ngăn ngừa và sự phát triển và hình thành của bệnh tiểu đường. Trong số đó là ALA PRO, hổ trợ người bị bệnh tiểu đường. Đồng thời giúp hạ đường huyết nhanh chóng.

ALA PRO ngăn ngừa và đẩy xa bệnh tiểu đường

ALA PRO ngăn ngừa và đẩy xa bệnh tiểu đường

Phòng ngừa và hổ trợ điều trị bệnh tiểu đường ALA PRO là sản phẩm và thương hiệu có nguồn gốc Nhật Bản. Giống như hàng loạt sản phẩm và thương hiệu khác, ALA PRO cũng đã được sự tin tưởng và quan tâm của rất nhiều người mắc bệnh tiểu đường tin dùng trong xuốt thời gian dài.

Với thành phần bột acid amin (chứa 5-Amino Levulinic Acid – viết tắt: 5-ALA). Đây là thành phần chính thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào. Ngoài ra, còn có: Sắt citrate, Men kẽm, L-cystein, Acid nicotinic ( Vitamin B3), Calci stearate. Silicon dioxide, cellulose vi tinh thể, Shellac, Sáp carnauba.

Các thành phần này có cơ chế làm tăng khả năng hấp thụ đường của tế bào. Tăng quá trình trao đổi chất để chuyển hoá lượng đường dư thừa thành năng lượng. Từ đó, giảm được lượng đường trong máu. Toàn bộ quá trình này dựa vào thành phần 5-ALA tác động lên hàm lượng HbA1c trong hồng cầu.

Sản phẩm còn có khả năng hỗ trợ phòng ngừa và giảm nguy cơ gây bệnh béo phì, Cholesterol cao & bệnh cao huyết áp.

Ai nên dùng ALA PRO và cách sử dụng?

Đối tượng sử dụng: ALA PRO là sản phẩm đặc biệt dành riêng cho những người mắc phải chứng bệnh tiểu đường trong thời gian dài hoặc đang trong tình trạng nặng.

Đối tượng sử dụng ALA PRO thực phẩm chức năng đẩy xa bệnh tiểu đường

Đối tượng sử dụng ALA PRO

Những bệnh nhân bị bệnh tiểu đường lâu năm, người có chỉ số HbA1c rất cao, người hay bị cao huyết áp.

Cách sử dụng: là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, uống 1 ngày/ 1 viên.

Lưu ý: không được dùng cho trẻ em dưới 8 tuổi.

Mua ALA PRO ở đâu uy tín để không bị hàng kém chất lượng?

Các bạn có thể mua hàng trực tiếp thông qua trang này. Chúng tôi đảm bảo là bạn sẽ nhận được hàng tốt nhất. Không lo bị hàng nhái, hàng giả trôi nổi trên thị trường. Sản phẩm ALA PRO sẽ được giao tận tay cho khách hàng.

Sản phẩm ALA PRO hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Đặt mua sản phẩm ALA PRO hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

ALA PRO mang lại cho bạn lựa chọn hợp lý, chúc sức khỏe mọi người, và ĐỪNG BỎ CUỘC.

Trị bệnh tiểu đường theo cách nhanh nhất của người Nhật Bản – ALA PRO
5 (100%) 1 vote[s]

You may also like...