Viên bào ngư Calichi – Báu vật đại dương – Dược liệu quý giúp bổ thận


Bào ngư được biết đến như 1 món trong “bát trân” được vua chúa ngày xưa yêu thích. Không chỉ là một món ăn ngon và bổ dưỡng, bào ngư còn là một vị thuốc quý trong y học cổ truyền, được các lương y sử dụng trong nhiều chứng bệnh khác nhau.

Công dụng của bào ngư

Bào Ngư được vua chúa ngày xưa sử dụng như “thần dược” duy trì sức khoẻ và sự sung mãn. Chúng được phối hợp với các loại thảo mộc chế biến cầu kì trở thành những món ăn vô cùng bổ dưỡng. Không chỉ ngon miệng mà còn có tác dụng chữa bệnh.

Bào ngư

Bào ngư

Bào ngư có vị ngọt mặn, tính ấm, dùng bổ dưỡng cơ thể, tăng cường thể lực, làm tóc lâu bạc, lợi sữa. Và được đánh giá cao ở tác dụng bổ thận, cải thiện sự sung mãn. Giảm tiểu đêm, bồi bổ khí huyết, ổn định huyết áp, sáng mắt.

Ngày nay, cùng với tiến bộ của ngành y học và dược liệu, bào ngư được chế biến thành dạng viên uống tiện dụng – Viên Bào Ngư Calichi.

Viên bào ngư Calichi là gì?

Hiện nay, Viên Bào Ngư Calichi là sản phẩm duy nhất đáp ứng được chất lượng của bào ngư. Và có sự phối hợp với các dược liệu như: thục địa, ngưu tất, hoàng kỳ, sơn thù, đỗ trọng, mạch môn, trạch tả, mẫu đơn bì, bạch phục linh, thạch hộc.

Hộp 60 viên

Hộp 60 viên

Bào ngư được dùng là loại 1 nhập khẩu từ Australia, đảm bảo chất và lượng dinh dưỡng cần thiết. Thành phần trong sản phẩm được phối hợp theo tỷ lệ đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể nâng cao tác dụng của bào ngư với cơ thể.

Tác dụng của viên Calichi

– Giúp bổ thận, cải thiện chức năng thận. (xem thêm: Kim Sư giúp bổ thận tráng dương).

– Hỗ trợ làm giảm đau lưng, mỏi gối, ù tai hoa mắt, yếu sinh lý, tiểu đêm nhiều lần.

Dùng viên Calichi như thế nào?

Dùng 2-3 viên mỗi buổi sáng với những trường hợp sau:

– Duy trì sức khỏe, dùng phòng tránh các vấn đề thận yếu, suy giảm sinh lý, tiểu đêm, đái tháo đường, cao huyết áp, mắt kém, kém ăn.

– Hoặc dùng cho những người thường hay hoạt động trí óc hoặc hoạt động thể lực thường xuyên.

Đối với những người đang bị những vấn đề sức khỏe trên thì nên dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên vào buổi sáng và buổi chiều.

Tốt nhất là nên uống trước bữa ăn 30 phút. Nhưng nếu quên vẫn có thể uống sau ăn hoặc giữa các bữa ăn. Việc sử dụng liên tục, thường xuyên giúp hiệu quả của Viên Bào Ngư Calichi được tốt hơn.

Viên bào ngư Calichi

Hộp bên ngoài Calichi

Mua viên bào ngư Calichi ở đâu?

Nhằm tạo sự thuận lợi cũng như tránh cho việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online, trực tuyến thông qua Website. Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp cho quý khách dịch vụ mua hàng một cách nhanh chóng, an toàn, cùng sản phẩm tốt nhất nhưng với chi phí tiết kiệm nhất. Chỉ với thao tác “click chuột” bên dưới bạn sẽ có ngay sản phẩm mình cần. NHANH TAY – MUA NGAY!!!

CALICHI - BÁU VẬT ĐẠI DƯƠNG - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

Viên bào ngư Calichi

COMBO 2 HỘP GIÁ CHỈ 1.400.000 VND

Viên bào ngư Calichi – Báu vật đại dương – Dược liệu quý giúp bổ thận
5 (100%) 1 vote[s]

You may also like...